BasicTails สังคมที่อบอุ่นและเป็นมากกว่ากิลด์ในเกม


  Base Statusพร้อมจัดลำดับ

  Share
  avatar
  bulbabenz
  Soldier
  Soldier

  Title : กวิ้นกวิ้น
  จำนวนข้อความ : 56
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 4
  Gender : Male

  Base Statusพร้อมจัดลำดับ

  ตั้งหัวข้อ by bulbabenz on Thu Jun 30, 2011 3:03 pm

  อันนี้นึกครึ้มจะลองนั่งทำเล่นอยู่พักใหญ่แล้ว
  วันนี้ได้โอกาส(อยู่ ๆ เล่นไม่ได้อีกและ หาไฟล์ไม่เจอจนต้องลงใหม่ ฮึ่ยย )
  ก็ทำ Base Status ให้มาดูเล่นกันสักน้อย

  Base Status ในที่นี้คืออะไร?
  ก็ว่ากันง่าย ๆ คือ ระดับพลังแต่ละค่าของตัวละคร(ว่ากันง่าย ๆ ก็คือ เรทของสเตตัสที่อัพต่อเลเวลก็ได้อยู่)

  เอามาจากไหน?
  ก็ไม่ได้เอามาจากไหนไกล ทิวทอเรียลเร็กกุตอนแรกสุดคือคำตอบ! ตอนที่เร็กกุเสริมท่าให้เรา สเตตัสก็เพิ่ม ขึ้นมาด้วย
  และถ้าสังเกตดี ๆ ไอ้ที่เพิ่มมานี่แหละ เปรียบเป็น Base Status ของตัวนั้น ๆ ได้เลย

  แล้วทำทำไม?
  ก็ ว่างล่ะหนึ่ง แล้วก็สอง Base Status อาจจะเอาไว้ใช้พิจารณาแต้มโบนัสให้เราเอาไปลงก็ได้ด้วย วางแผนไว้มิเสียหลาย~!

  เอาล่ะ เข้าเื่องกันเลยดีกว่า
  นี่คือ Base Status ที่ได้มาจากการทดลอง คาดว่าตัวเลขอาจจะเคลื่อนจากการที่เราแรนด้อมตอนแรกก็ได้ แต่ก็ถือว่าค่อนข้างชัดทีเดียว

  และนี่คือตารางสรุปผลที่ได้จากการเก็บข้อมูล


  อีกอัน เป็นเรทดาวแทน


  เอาล่ะ เป็นตารางก็กระไรอยู่ ต่อไปนี้ก็คือการจัดอันดับโดยประมาณของสเตตัสแต่ละด้านของแต่ละหางกันเลย~!

  Attack
  อันดับ1 ไบสัน ยกให้ไปเลย พี่ไบสันมีbase atk สูงลิบลิ่วมากที่53 ไม่มีใครทาบติดและสูงที่สุดในหมู่เลขเบสทั้งหลายด้วย!! จนไม่สงสัยเลยว่าทำไมเล่นไบสันไม่ต้องเจียดแต้มมาลงที่นี่...

  อันดับ 2 ร่วมเป็น แมว กับ แพนด้า เบสที่ 49 ผลออกมาเกินคาดอยู่เหมือนกัน สองหางนี้พลังโจมตีโดยพื้นฐานเท่ากันทีเดียว

  อันดับ 3 ร่วมเป็น หมาป่า กับ กิ้งก่า เบสที่ 45 ไม่ได้แรงเวอร์เท่าแมว แต่ถือว่าพลังโจมตีสูงสมส่วนจริง ๆ

  อันดับ 4 ร่วมเป็น ค้างคาว กับ กระต่าย เบสที่ 41 ถือว่าเหนือความคาดหมายพอสมควรกับค้างคาว ถึงว่าทำไมมันแรงได้ใจมาก!

  อันดับ 5 ร่วมเป็น ลิง ตุ่น วาฬ เบสที่ 37 ถือว่าสมเหตุสมผลอยู่สำหรับสามตัวที่มีเบสที่ค่อนข้างต่ำที่สุดทีเดียว แต่ลิงกับตุ่น ไม่ได้ใช้อยู่แล้ว ถือว่าหยวน ๆ ไป แต่วาฬนี่สิ....

  อันดับ 6 น้องแกะ เบสที่35 ถือว่าสูงพอสมควรสำหรับเธอล่ะนะ...

  บ๊วยตีไม่เข้า
  หางที่เหลือนั่นก็คือ เพนกวิ้น นี่เอง...เบสเรี่ยดินเพียง 29 ถ้าเทียบแล้วขะพบว่าเป็นตัวเลขที่ต่ำที่สุดในหมู่มวลเบสสเตตัสทั้งหลาย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ถ้าอัพatk กวิ้นแล้วมันเสียของขนาดไหนนนนนนน!


  Defense
  อันดับ1 วาฬ ครองแชมป์พี่เทพแทงค์ไปอย่างไม่ต้องสงสัยที่base 51(ถ้าแรนด้อมดี ๆ อาจถึง53)

  อันดับ 2 ร่วมเป็น ไบสัน กับ หมาป่า ตามมาติด ๆ ที่เบส 47 ก็ถือได้ว่าทนถึกได้สุดยอดพอกัน

  อันดับ 3 ร่วมเป็น แพนด้า กับ ตุ่น เบสที่43 สำหรับแพนด้าล้มยากพอกับตุ่น ถือเป็นสิ่งที่เหนือความคาดหมายพอสมควรทีเดียว สำหรับตุ่นนี้ก็ทำเอาไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมล้มยากพอที่จะมีเวลาทำป้อมทำระเบิดอย่างสบาย ๆ!?

  อันดับ 4 เป็น เพนกวิ้น ถือว่าเป็นตัวที่คาดไม่ถึงว่าจะมีพลังป้องกันสูงได้ขนาดนี้ที่ 39!!

  อันดับ 5 ร่วมทั้ง กิ้งก่า ค้างคาว ลิง และแกะ ถือเป็นความจริงที่เกือบจะเหลือเชื่อที่ทั้งสี่หางจะมีพลังป้องกันรั่วเพียงเบสที่ 35 เท่านั้น

  บ๊วยอ่อนแอร่วม ได้แก่ แมว กับ กระต่าย สำหรับแมวอาจจะถือได้ว่าสมเหตุสมผลแล้วก็ได้ แต่สำหรับกระต่ายนี้เกินคาดหน่อย ๆ แต่ก็คงแลกกับที่เธอยิงได้ไกลสุดกู่ล่ะนะ~!


  Agility
  อันดับ1 แมว เป็นไปตามคาด แมวเป็นหางที่มีเบสสูงสุดที่ 48! อย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอวิ่งเร็วเหลือเกิน

  อันดับ 2 ร่วมเป็นแพนด้า กับ ก่า เบสที่ 44 ถือว่าสมเหตุสมผลพอตัวทีเดียวสำหรับทั้งสองหางที่เท่าที่เห็น มักจะวิ่งไวดี

  อันดับ 3 ร่วมเป็น กระต่าย กับ หมาป่า เบสที่ 40 เรื่องที่กระต่ายกับหมาป่าเบสสปีดเท่ากันนี้ค่อนข้างจะน่าตะลึงนิดหน่อย แต่ก็ทำให้หายสงสัยไปได้ว่าทำไมหมาเบลดถึงได้ไวจั้ง...

  อันดับ 4 ร่วมเป็น ไบสัน กับ ค้างคาว เบสที่ 36 เท่ากัน ค่อนข้างน่าตกตะลึงว่า ค้างคาวเธอช้าเท่ากับพี่เบิ้มไบสัน... แต่ที่เห็นเธอบินไม่ช้านักก็คงเพราะชุดเธอไม่หนักกระมัง

  อันดับ 5 ร่วมเป็น ตุ่น กับ เพนกวิ้น เบสที่ 32 ค่อนข้างเหลือเชื่ือนิด ๆ แต่ทั้งสองหางก็วิ่งได้ไวอยู่ถ้าจะมาโฟกัสกันที่ความเร็ว เพราะตัวเบาพอ ๆ กัน

  อันดับ 6 ร่วมเป็น ลิง กับ แกะ เบสที่ 28 ค่อนข้าไม่น่าแปลกใจเลย ว่าทำไมลิงเลือดเยอะแยะถึงได้เลือดลดเป็นเทน้ำเทท่ายิ่งยวด... และแกะก็ครงอันดับรองบ๊วยอีกครั้ง!

  บ๊วยสุดเฉื่อย
  เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก วาฬ จึงอาจจะไม่ต้องสงสัยว่าทำไมเดินในเมืองแล้วไม่ค่อยเจอวาฬมาเดินเพ่นพ่านน่ะนะ...


  Vitality
  อันดับ1 วาฬ ครองแชมป์สมัยที่สองกับเลือดที่เบส 48 คุณพี่วาฬเราเลยหนาได้ใจอย่าให้เซ่ด!

  อันดับ 2 ร่วมเป็น ลิง กับ ไบสัน ที่เบส 44 เรียกว่าชวนตะลึงไม่ใช่น้อยว่าทำไมลิงเลือดกระฉูดเท่่าไบสัน ทั้งที่ดูบอบบางเหลื้อเกิน...(แต่ก็บางจริงเพราะdefลิงเทียบไม่ได้เลยกับไบสัน เหอเหอเหอ)

  อันดับ 3 ร่วมเป็น หมาป่า กับ กระต่าย อีกแล้ว!เบส 40 กระต่ายทำตะลึงได้อีกครั้ง เลือดเธอมากพอ ๆ กับหมาป่า! แต่ที่เห็นร่วงง่ายเพราะdef เธอเรี่ยดินนี่เอง!!

  อันดับ 4 ร่วมเป็น แพนด้า กับ ตุ่น เบส 36 ถือว่าอยู่ในความคาดหมาย ที่จะเห็นสองหางนี้เลือดหลักพันกันอย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่นัก

  อันดับ 5 ร่วมเป็น แมว กิ้งก่า และ ค้างคาว เบส 32 ถึงกระนั้นเลยก็ยังเห็นเลือดหลักพัน ก็ถือได้เลยว่าที่เขาทำกันได้ถึงขนาดนั้นเพราะเขาโฟกัสที่เลือดตัวเองขนาดไหน!!

  อันดับ 6 น้องแกะ เบส28 ครองอันดับรองบ๊วยไปอีกครั้ง แต่กระนั้นเลือกหลักพันก็ยังมีให้เห็น บร๊ะเจ้า! นี่เธอคงยกกล้ามกันแต่เกิดสินะถึงเลือดได้พันกว่าโดยไม่เบลสเนี่ย!!

  บ๊วยบางเฉียบ อีกครั้งสำหรับ เพนกวิ้น บ๊วยอย่างไม่น่าให้อภัยที่เบส 24 จึงไม่ต้องคลางแคลงเลบว่าเลเวล 50 เลือดต่ำกว่า300 มันก็ยังมีให้เห็น


  Intelligence
  อันดับ1 เพนกวิ้น เบสที่ 48 หลังจากบ๊วยเรี่ยดินมาสองอย่าง เพนกวิ้นก็ได้ท๊อปInt ไปครองเป็นรางวัลปลอบใจ แถมด้วยintellect กวิ้นเลยintหลักร้อยได้แม้ไม่เจียดแต้มมาลง(ละเอียดเชียวนะเอ็ง)

  อันดับ 2 ร่วมเป็น ลิง กับ แกะ เบสที่ 44 แต่เหมือนว่าเราจะไม่ค่อยพบเห็นลิงฉลาดเท่าไหร่...สำหรับแกะ เธอได้อันดับสองมาปลอบความรองบ๊วย จากที่รู้ น้องแกะเธอฉลาดได้พอ ๆ กับกวิ้นถ้ายัดแต่int แหลกลาญ...

  อันดับ 3 ร่วมเป็น วาฬ กับ ค้างคาว เบสที่ 40 สองหางเนื้อแน่น ๆ กับเนื้อเพียว ๆ แต่ฉลาดเท่ากัน!อาจจะถือว่าเสียเกียรตินิด ๆ ที่ค้างคาวซึ่งเป็นสายเน้นint กลับฉลาดเท่าพี่วาฬแสนถึก...อาจจะเป็นเหตุนี้ก็ได้ที่ทำให้คุณเธอมีอะไรบางอย่างคล้ายวาฬซะงั้น(!?)

  อันดับ 4 หมาป่า เบสที่ 36 ถือว่าเหนือความคาดหมายมาก...หมาป่าที่เราเห็น ๆ นี้ ฉลาดกว่าที่คิดครับ!! มิน่าว่าทำไมถึงคุยกับแกะรู้เรื่อง(แรงไปไม๊เฮ้ย!)

  อันดับ 5 ร่วมเป็น กระต่าย กับ ตุ่น เบสที่32 สองหางที่มีอารยธรรมเต๊นท์ทำของเป็นของตัวเอง ฉลาดเท่ากันนี่เอง ถึงได้อยู่ร่วมกันได้(เกี่ยวไหมนั่น)อันดับ 6 ร่วมเป็น ไบสัน แพนด้า และ กิ้งก่า เบส28สองหางข้างต้นไม่ค่อยจะเท่าไหร่ แต่แลดูสาหัสพอตัวทีเดียวสำหรับกิ้งก่า จึงไม่น่าเคลือบแคลงเท่าไหร่ว่าทำไม๊ทำไมกิ้งก่าสเลเล็งนานเหลื้อเกิน...

  บ๊วยขี้เลื่อย เป็นที่น่าตกใจยิ่งยวดที่มันตกอยู่กับ แมว เบสที่ 24 เรี่ยดินยิ่งกว่าเบสatkของกวิ้นซะอีกนั่น ทดแทนอันดับท๊อปจ้าวแห่งการโจมตีและความเร็ว แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยเป็นปัญหาเพราะไม่มีท่าต้องร่ายเลย!!?

  Charisma
  อันดับ1 ค้างคาว เบสที่ 48 เป็นอันไร้ข้อกังขาสำหรับความเซ้กซี่ว์ของเธอ ที่ตามมาเป็นกระพรวนกับคำสาปและสถานะบานตะไท...

  อันดับ 2 ร่วมเป็น ลิง กับ แกะ เบสที่ 44 อีกครั้งสำหรับคู่นี้ ดูเหมือนว่าหมาป่าอาจจะต้องช้ำจิตช้ำใจกับลิงเป็นแน่แท้ที่ทั้งสองมีราศีเท่ากัน

  อันดับ 3 ร่วมเป็น วาฬ กับ เพนกวิ้น สองศรีสองหางที่ดูเหมือนต่างขั้วแต่มีที่มาจากแถว ๆ ทะเลเหมือนกัน เลยมีราศีที่เด่นพอ ๆ กัน ถึงแม้ว่าวาฬจะดูอ้วนไปหน่้อย แต่ก็ทำให้หลายคนเข้าใจได้ว่าทำไมมีแต่คนอยากเข้าไปอยู่ในท้องวาฬ(ห๊ะ!?)

  อันดับ 4 กระต่าย แช้มป์หญิงสวยเบสที่ 36 ถือว่าสูงหากินได้พอสมควรทีเดียว ออกจะเอื้อกระต่ายฉีดยากระจายอยู่บ้างล่ะนะ

  อันดับ 5 ร่วมเป็น หมาป่า ตุ่น และ กิ้งก่า เบสที่ 32 อีกครั้งกับความน่าตะลึงที่ก่าจะมีราศีที่เรี่ยดินขนาดนี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเขาดูแลตัวเองให้งามจริง ๆ กว่าจะดูหล่อ อะฮร๊างค์~!

  บ๊วยขี้เหร่ ร่วมสามหางรวด ไบสัน แพนด้า และ แมว สำหรับไบสันพี่เบิ้มดูเทอะทะ ไปหน่อยเลยแลขี้เหร่ย์ และทำให้หมดสงสัยได้ว่าทำไมแพนด้าถึงได้จืดและเตี้ยม่อต้อขนาดนั้น(ซ้ำเติมกันซะ) และที่ทำเอาตาค้างคือ แมว แต่ถึงยังไงเธอก็หน้าตาดูน่ารักนะ

  Talent
  อันดับ1 เพนกวิ้น เบสที่ 48 ครองแช้มป์ไปอีกหนึ่งสมัย ทดแทนความบ๊วยสุดโต่งสองสมัยซ้อนด้านบน ซึ่งไม่ต้องสงสัยได้อีกว่าทำไม๊กวิ้นดาวมันแรงได้ขนาดนั้น.......

  อันดับ 2 ร่วมเป็น ตุ่น กับ แกะ เบสที่44 เป็นเรื่องเกินคาดที่ตุ่นมีความสามารถสูง...อาจจะถือได้ว่าเป็นนิมิตหมายที่ทำให้ตุ่นมีศิลปะในการครีเอทระเบิดแสนสะพรึงออกมาได้!!?

  อันดับ 3 เป็นกิ้งก่า เบสที่40 ถือว่าแรงได้เกินความคาดหมาย นี่สินะที่ทำให้กิ้งก่าดูเท่ห์พอตัว...
  อันดับ 4 ร่วมเป็น ลิง แพนด้า และ แมว เบสที่36 ก็ถือว่าพอสมควรกับทั้งสามหาง แต่ที่แน่ ๆ คือถ้าแมวเธอแรงได้มากกว่านี้ หลังท่าทางหลังแหวะจะไม่ใช่เรื่องเล่นอีกต่อไป...

  อันดับ 5 ร่วมเป็น กระต่าย หมาป่า และ ไบสัน เบสที่32 ถือว่าเป็นสายที่ไม่ค่อยจะพึ่งพาความสามารถมากเท่าใด(แน่ใจ!?) และเป็นอีกครั้งที่กระต่ายมาเทียบชั้นกับพี่หนังหนา(เพื่อ??)

  บ๊วยน้ำยาน้อย ร่วมสองหางเป็น วาฬ กับ ค้างคาว เบสที่28 สำหรับวาฬนั้นออกจะไม่สาหัสมากเท่าไหร่ แต่มันน่า****มากที่ค้างคาวเธอครองอันดับบ๊วยทั้ง ๆ ที่เธอถือคฑาที่ดูแล้วจะร่ายอะไรได้แร๊งแรง แถมเป็นสายintอีกตะหาก

  Luck
  อันดับ1 แมว เบสที่48 เรียกได้ว่าไม่น่าสงสัยเลยที่จะทำให้แมวแทบทุกตัวเป็นนักเสี่ยงโชคอยู่ในสายเลือด โชคเธอดีมาแต่เกิดนี่เอง

  อันดับ 2 กระต่าย เบสที่ 44 หางที่เหนือความคาดหมายสุด ๆ ว่าเธอจะโชคดีอะไรขนาดนั้น แต่มันก็เป็นโชคดีที่แสนร้ายกาจ เพราะรู้สึกเธอจะไม่ค่อยต้องการพึ่งดวงเอาซะเลย...

  อันดับ 3 ร่วมเป็นตุ่น กับ กิ้งก่า เบสที่ 40 สำหรับตุ่นที่ไม่ใช้โชคแล้วแลดูเหมือนว่าจะมีไปทำไม แต่สำหรับก่านั้นถือว่าเยอะอยู่มิใช่น้อย~!

  อันดับ 4 ร่วมเป็นเพนกวิ้น กับ ค้างคาว เบสที่36 ดวงสมพงษ์กันโดยมิได้นัดหมายกับสองหางนี้ และแถมด้วยยังมีสกิลพึ่งดวงอยู่บ้างให้ชมให้ใช้กัน

  อันดับ 5 ร่วมเป็น ลิง กับ แพนด้า เบสที่32 ถือว่าไม่มากไม่นอย เพราะทั้งสองหางไม่ค่อยจะพึ่งดวงเสียเท่าไหร่

  อันดับ 6 ร่วมเป็น แกะ ไบสัน และ วาฬ สามหางนี้อาจจะดวงสมพงษ์กันจริง ๆ เพราะแกะเธอก็มักจะมีดวงได้ใกล้ชิดกันอย่างห่าง ๆ ในฐานะผู้ปกป้องชั้นเลิศ(!?) แต่ทั้งสามก็ไม่ได้ใช้โชคเสียเท่าไหร่ แต่สำหรับแกะ คงทำให้หมดข้อกังขาว่าทำไม freecast เธอไม่ค่อยอยากจะติด...

  บ๊วยดวงซวยสุด ๆ
  ได้แก่ แท่นแท่น หมาป่า นี่สินะที่อาจจะทำให้หมาป่าหลาย ๆ หางไม่ได้แต่งงานกับแกะสักที(เกี่ยวไหมน่ะ) แต่ที่แน่ ๆ คือ คราวนี้คงหมดข้อสงสัยแล้วว่าทำไมสกิลฟื้นหมู่ถึงชุบไม่ค่อยอยากจะติดเอาซะเลย


  ของแถม
  Initial Speed(อัตราวิ่งเริ่มต้น)
  อันดับ1 แพนด้า ที่4.6 ด้วยความตัวเล็ก ทำให้แพนด้าครงแช้มป์วิ่งไว ส่วนเรื่องวิ่งแข่งกับแมวจะชนะไหมนี่อีกเรื่องนะ

  อันดับ2
  แมว กับ กระต่าย ที่4.5 ชวดแช้มป์วิ่งไวไปอย่างน่าเสียดาย จึงไม่ค่อยน่าสงสัยว่าทำไมแมววิ่งแรก ๆ ไม่ค่อยจะหวือหวา

  อันดับ3 กิ้งก่า กับ ค้างคาว ที่4.4 และ 4.3 ตามลำดับ

  อันดับ4 เพนกวิ้น แกะ หมาป่า และ ตุ่น ที่ 4.2 ยกเว้นตุ่น 4.1 มาเดินเล่นได้ไม่ลำบากเท่าไหร่

  บ๊วยเดินช้า
  เอาไปเลยไบสัน ที่3.8 แต่ช้าแล้วก็ยังมีช้าสาดดดอีกที่วาฬ เพียง 3.6 เรียกว่าเฉื่อยจนน่าตกใจ

  ----------------------------
  ส่วนน้ำหนักนี้เอามาดูไม่ค่อยได้ เพราะชุดแต่ละตัวไม่เท่ากัน(+อีคนทำเริ่มขี้เกียจ) จึงขอจบบทความไว้เพียงเท่านี้
  avatar
  bluewind
  Soldier
  Soldier

  Title : สมาชิกกิลด์ที่ pvp กากส์ที่สุด
  จำนวนข้อความ : 81
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 0
  ที่อยู่ : ใต้ร่มเงาต้นแครอทในแคมป์กิลด์
  Gender : Male

  Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ

  ตั้งหัวข้อ by bluewind on Thu Jun 30, 2011 5:48 pm

  เอร๊ยยยยยยยยยย ผมเผลอไปกดปุ่ม + - ข้างๆกระทู้ของแก นึกว่าเป็นปุ่มปรับตัวอักษร กลายเป็นกดดิสไลค์เฉยเลยอ่า เค้าขอโทษษษษษษษ แง้ๆ

  *เข้าเรื่อง*

  ชาบูแมวเฟ้ยยยยยยยยย

  ส่วนพวกที่สเตตัสรวมน้อยกว่าชาวบ้านเขานี่คือ มีระยะโจมตีเป็นการทดแทนสินะ...

  จะว่าไปเบนซ์เขียนได้ฮาดีแฮะ แถมยังขยันทำออกมาได้ขนาดนี้ ต้องชาบูซักร้อยรอบ m(_ _)m


  แก้ไขล่าสุดโดย bluewind เมื่อ Fri Jul 01, 2011 10:51 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
  avatar
  Deus ex Machina
  Soldier
  Soldier

  Title : หล่อที่ใจ ใช่ที่ดาวแดง!
  จำนวนข้อความ : 59
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 0
  ที่อยู่ : ความหล่ออยู่เหนือหัวกิลด์
  Gender : Female

  Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ

  ตั้งหัวข้อ by Deus ex Machina on Thu Jun 30, 2011 9:31 pm

  นี่สินะ... ที่มาของ "กิ้งก่าสมดุล" อุ๊ย


  _________________
  ขอเวลานอกนะคะกับยูสเซอร์บาร์ ข้าจะทำใหม่...

  Family Name : DEMachina
  Name : Ohmegalomaniac
  Race/Class : Chameleon / Trickster
  Signature Skill : VenomShock
  avatar
  mindlody
  Moderators
  Moderators

  Title : Goddamn Sheep
  จำนวนข้อความ : 70
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 3
  ที่อยู่ : Guild Camp
  Gender : Male

  Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ

  ตั้งหัวข้อ by mindlody on Mon Jul 11, 2011 2:19 pm

  ทำให้ได้รุ้ว่า ไม่มีสแตทอันไหนที่แกะขึ้นถึงที่ 1 เลย

  แง้ๆ

  เป็นประโยชน์มากๆเลย จะได้มีแนวทางวางสเตตัสตัวละคร

  ป.ล. ว้ายยยยย แมวโง่ว์ ! หัวเราะ


  _________________  Family Name : Asheira
  Name : Mai / Sherly / Reiar
  Race : Sheep / Bat / Monkey
  Class : Enchanter / Shadow Caller / Pyromancer

   เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 5:41 pm