BasicTails สังคมที่อบอุ่นและเป็นมากกว่ากิลด์ในเกม


  "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  Share
  avatar
  mindlody
  Moderators
  Moderators

  Title : Goddamn Sheep
  จำนวนข้อความ : 70
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 3
  ที่อยู่ : Guild Camp
  Gender : Male

  "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by mindlody on Fri Jun 03, 2011 2:45 pm

  "Asheira" เป็นชื่อตระกูลใหญ่ตระกุลหนึ่งในเมืองแสง ตระกูลนี้มีฐานะร่ำรวยเนื่องจากหัวหน้าตระกูลเป็นผู้ที่มีความเก่งกาจไม่ทางด้านใดก็ด้านหนึง และใช้ความชำนาญนั้นสร้างทั้งชื่อเสียงและฐานะให้กับตระกูลเรื่อยมา

  ปัจจุบัน "Asheira Mai" ดำรงตำแหน่งหัวหน้าตระกูลที่อายุน้อยที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งมา

  หัวหน้าตระกูลผู้เดินหน้าไปตามใจตัวเองอย่างไม่หวั่นไหว

  ชื่อ - แอชเชอร่า ไม (Asheira Mai)
  เผ่า - แกะ
  ลักษณะสี - ดำ
  สายอาชีพ - Enchanter
  เพศ - หญิง

  ประวัติ :
  เหล่าสัตว์หางในเมืองแสงมักคุ้นเคยกับเหล่าแกะนักบวชเพศหญิงผู้โอบอ้อมอารีและอ่อนโยนของศาสนจักร แต่มีแกะสาวที่ผ่าเหล่าโคตรๆอยู่นางหนึ่งชื่อว่า "แอชเชอร่า ไม"

  ไมเป็นแกะที่มีหน้าตาดุอ่อนโยนใจดี แต่เนื้อใน นิสัยทั่วๆไปนั้นผิดกับเพื่อนร่วมเผ่าอย่างสิ้นเชิง เธอเป็นคนตรงไปตรงมา คิดอะไรพูดอย่างนั้น แสดงความรู้สึกของตัวเองออกมาอย่างโจ่งแจ้ง ดังนั้นเวลามีอะไรไม่พอใจเธอก็จะด่ากราดออกมาตรงๆเดี๋ยวนั้น โดยไม่เคยสนใจเลยว่ารอบข้างจะมองเธอยังไง ซึ่งการกระทำเช่นนั้นก็ทำให้เธอถูกผู้คนในเมืองแสงมองว่า "อีนี่แรง!" อยู่เสมอ ความแรงไม่หยุดฉุดไม่อยุ่กับไหวพริบและความกล้าได้กล้าเสียของเธอนี่เอง ที่ทำให้ตระกูล Asheira ประสบความสำเร็จอย่างแรงในธุรกิจใต้ดิน (ปัจจุบันกำลังพยายามเทคโอเวอร์ตลาดหน่วยเงินอัญมณีของ Xinfu แต่คงไม่ประสบความสำเร็จง่ายๆ...)

  แต่หางมองกลับด้านสักนิดหนึ่ง จะเห็นว่าเธอเป็นคนที่จริงใจต่อคนรอบตัวเธอมาก เพราะเธอพูดไปตามความรู้สึกล้วนๆ ดังนั้นจะไม่มีใครได้ยินคำโกหกตอหลดตอแหลจากเธอแน่นอน เธอจึงได้รับความเชื่อใจค่อนข้างมากจากสมาชิกในกิลด์

  ไมเคยเรียนอยู่ในสถาบันศาสนจักรเพื่อศึกษาเรียนรู้หนทางสู่การเป็น Hierophant ดังที่แกะหญิงส่วนใหญ่นิยมกัน เธอทำคะแนนได้ดีมาตลอด และฝึกฝนจนถึงขั้นใช้สุดยอดเวทมนตร์แสง Holy Light ได้แล้ว แต่สุดท้ายเธอกลับทนกฏระเบียบและวิถีปฏิบัติของศาสนจักรที่เหล่าอาจารย์พร่ำกรอกหูอยู่ทุกวันไม่ไหว จึงถกกระโปรงยกขาฟาดกีบแสกหน้านักบวชสูงสุดในขณะนั้นกลางหอประชุม แล้วเดินสวยๆออกจากโบสถ์ไปท่ามกลางความตกตะลึงของทุกคน เธอเลือกที่จะออกเดินทางอย่างอิสระไปตามที่ต่างๆเพื่อฝึกตนเป็น Enchanter แทน

  พอได้เป็น Enchanter ที่เก่งกาจสมใจ ไมก็กลับมาที่เมืองแสง พอดีกับที่ "แอชจิ" หมาป่าหนุ่มน้อยจากตระกูลพี่น้องของเธอเติบโตขึ้นจนเป็นหมาป่านักรบที่เก่งกาจ(กว่าเธอที่อายุมากกว่าเสียอีก) เมื่อแอชจิมาขอปรึกษาเธอเรื่องการตั้งกิลด์ เธอก็ยินดีที่จะออกเงินค่าก่อตั้งกิลด์ให้อย่างไม่ลังเล เพราะเธอก็เอ็นดูแอชจิเหมือนน้องชายมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว อีกทั้งเธอยังเข้าร่วมกิลด์ BasicTails ของแอชจิในฐานะที่ปรึกษาอีกด้วย

  กับสมาชิกกิลด์คนอื่นๆ ไมค่อนข้างจะสนิทกับ(และเป็นที่หวาดกลัวของ)ตระกูลเด็กๆอย่าง Ooshima, Psycho, Darksiders และอื่นๆที่เป็นเพื่อนของแอชจิเป็นพิเศษ และเป็นเพื่อนคุยกับตระกูล Tomoe ที่อายุพอๆกัน

  ปัจจุบันเธอกำลังอาละวาดอย่างสะใจในสนามประลอง Crystal Defense กับเพื่อนๆสมัยเรียนของเธอคือตระกูล Core , JRFamily , shirokuin และ Kusoyaro ทีมของเธอชนะในลานประลองนี้ติดต่อกันมามากกว่าสามสิบครั้งแล้ว

  สิ่งที่ชอบ - น้ำชา, เค้ก, เครื่องดื่มรสยารีสกิล(กินบ่อยจนติด), การแกล้งแอชจิและเด็กๆ
  สิ่งที่ไม่ชอบ - ทุกสิ่งที่มาเกะกะขวางทางและขัดหูขัดตาเธอ
  ตำแหน่งในการต่อสู้ - กองกลาง / กองหลัง
  หน้าที่ในการต่อสู้ - โจมตีสนับสนุน สร้างความได้เปรียบในสนามรบ และรักษาฟื้นฟู
  คำพูดติดปาก - "ก็นี่แหละตัวชั้น ชั้นพอใจ แล้วใครจะทำไม?"  หมาป่าหนุ่มผู้แข็งกร้าวแต่จิตใจบอบบาง

  ชื่อ - Asheira Cissnei (แอชเชอร่า ซิสเน่)
  เผ่า - หมาป่า
  ลักษณะสี - ขาว
  สายอาชีพ - Blade Master
  เพศ - ชาย

  ประวัติ :
  น้องชายแท้ๆของไม ที่อายุน้อยกว่าไมถึง 8 ปี (พ่อเป็นหมาป่าแม่เป็นแกะ)

  ตั้งแต่เด็ก ซิสเน่ถูกเรียกว่าเป็นเด็กมีปัญหามาโดยตลอด เขาเป็นคนเข้าสังคมไม่เก่ง ทำให้ไม่มีเพื่อน จึงมักเก็บตัวเล่นอยู่คนเดียว ไมที่เป็นพี่สาวเองก็มีวัยต่างกับน้องชายคนนี้มากไป ทำให้เธอไม่รู้จะวางตัวอย่างไรกับซิสเน่ ได้แต่คอยเฝ้ามองอยู่ห่างๆ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงค่อนข้างห่างเหินพอสมควร

  ยังดีที่ซิสเน่มีเพื่อนที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กอยู่ 2 คน คือแอชจิและฮาเซเรีย หมาป่ากับแกะของตระกูลพี่น้องของเขา ซิสเน่มักจะโดนแอชจิลากไปเล่นที่นั่นที่นี่โดยมีฮาเซเรียวิ่งตามหลัง ทำให้เขาสนิทกับทั้งคู่มาก และแอชจิก็บังคับให้ซิสเน่สัญญากับตัวเองว่า พอโตขึ้นแล้วจะเป็นสุดยอดพาลาดิน คอยปกป้องฮาเซเรียและตระกูลด้วยกัน ซึ่งซิสเน่ก็ตกลง และไปขออนุญาตไม ที่ขณะนั้นขึ้นเป็นผู้นำตระกูลแล้ว ไปเรียนที่กองทหารพาลาดิน โดยไมก็เห็นว่าเป็นเรื่องดีที่ซิสเน่จะได้มีเพื่อนและได้เข้าสังคมบ้างจึงไม่คัดค้านอะไร

  แต่ดั่งเคราะห์กรรมซ้ำซัดหลังซิสเน่เข้าเป็นนักเรียนพาลาดินฝึกหัดได้เพียงอาทิตย์เดียวก็ถึงช่วงผลัดขนที่ทำให้ขนสีแดงของเขากลับกลายเป็นสีขาวแทน การผลัดขนนี้เป็นเหมือนสัญญาณเข้าสุ่วัยรุ่นของหมาป่า โดยปกติแล้วสีขนจะไม่เปลี่ยน แต่จะสีเข้มและสวยงามขึ้น ซึ่งหมาป่าขนสีขาวนั้นถือว่าหายากและแปลกประหลาดมาก ทำให้คนรอบข้างมองเขาเป็นของแปลกยิ่งกว่าเดิม ซิสเน่จึงต้องเจอกับสายตาที่มองเขาเหมือนเป็นตัวประหลาดทุกวัน ทำให้เขาก้ยังมีแค่แอชจิเป็นเพื่อนเท่านั้น

  สุดท้ายแอชจิก็ได้เป็นพาลาดินสมใจ แต่ซิสเน่กลับสอบไม่ผ่าน เนื่องจากตั้งแต่เด็กจนโตเขาถูกรอบข้างมองด้วยความห่างเหินมาโดยตลอด เขาจึงไม่รู้ว่าการ"เอาตัวเองเข้าแลกเพื่อผู้อื่น"อันเป็นหัวใจสำคัญของพาลาดินนั้นต้องทำอย่างไร... และนั่นทำให้ซิสเน่เครียดจนไม่กล้าไปเจอแอชจิและฮาเซเรีย เพราะเขาทำตามสัญญาไม่ได้

  ซิสเน่กลับมาบ้านประจวบเหมาะกับที่ไมกลับมาพักที่บ้านชั่วคราวจากการเดินทางฝึกฝนพอดี เขาจึงขอคำปรึกษาจากพี่สาวสวยแสบของเขา ว่าเขาควรจะทำอย่างไรดี ซึ่งไมก็ตอบน้องชายไปว่า

  "เรื่องของเจ้าหนูสองคนนั่นน่ะไม่ต้องกังวลหรอก พี่เชื่อว่าเขาต้องเข้าใจในตัวน้องอยู่แล้วล่ะ ดังนั้นน้องอยากจะทำอะไรกันแน่ล่ะ? ทำตามใจตัวเองไปเถอะ"

  นั่นเองที่ทำให้ซิสเน่คิดได้ ว่าเขาก็แค่ต้องการการยอมรับจากแอชจิและฮาเซเรีย จึงอยากเป็นพาลาดิน เมื่อคิดได้ดังนั้นเขาจึงตั้งใจจะออกเดินทางฝึกฝนเป็น Blade Master โดยก่อนเดินทาง เขาไปหาแอชจิที่บ้าน เพื่อขอโทษที่ไม่สามารถทำตามสัญญาได้ ซึ่งแอชจิก็เข้าใจและไม่ว่าอะไร แต่ก็ยังทิ้งท้ายไว้ว่า...

  "ถ้าไม่รีบกลับมา ระวังฉันเก่งกว่าจนตามไม่ทันนะเฟ้ย XD"

  1 ปีผ่านไป ซิสเน่ก็กลับมาพร้อมกับวิชาดาบอันร้ายกาจ และเข้าร่วมกับกิลด์เบสิกเทลส์ ผจญภัยไปพร้อมกับแอชจิ ฮาเซเรีย รวมทั้งพี่น้องอย่างไม และเพื่อนๆอีกเยอะแยะมากมาย ที่ช่วยกันเปิดใจของเขาทีละนิด

  สิ่งที่ชอบ - ดาบ เป็นพวกชอบสะสมดาบ
  สิ่งที่ไม่ชอบ - คน(สัตว์หาง)แปลกหน้า / สถานที่ที่คนพลุกพล่าน
  ตำแหน่ง - กองหน้า
  หน้าที่ - โจมตีบุกทะลวงอย่างรุนแรง
  คำพูดติดปาก - "..."  ดอกไม้งามที่มีหนามแห่งคำสาปสีดำ

  ชื่อ - Asheira Sherly (แอชเชอร่า เชอร์ลี่)
  เผ่า - ค้างคาว
  ลักษณะสี - บลอนด์
  สายอาชีพ - Shadow Caller
  เพศ - หญิง

  ประวัติ :
  ค้างคาวน้องสาวฝาแฝดของเชอริล ซึ่งค่อนข้างจะเย็นชากว่าพี่สาวอยู่มาก เธอเป็นคนไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ทางสีหน้า และค่อนข้างจะเป็นพวก My Pace ทำอะไรตามใจตัวเอง คิดจะทำอะไรก็ทำเลย อย่างไรก็ตาม ในหมู่สัตว์หาง เชอร์ลี่ถือว่าเป็นคนที่สวยมาก

  เชอร์ลี่ไม่เคยฝึกฝนการต่อสู้มาก่อน เพราะเธอเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุไม่มาก เธอทำงานเป็นนางแบบและนักแสดงของบริษัท Lightcity Music & Entertainment แต่พอได้ฟังเรื่องเล่าอันน่าตื่นเต้นของการผจญภัยจากเชอริลพี่สาวฝาแฝด เธอก็เริ่มสนใจที่จะออกไปเผชิญโลกกว้างบ้าง

  ในที่สุดโอกาสของเธอก็มาถึงเมื่อเธอรู้จากพี่สาวว่าเจ้าวาฬขาวมาเมะโกมะกลับบ้านไปทำงานร้านอาหาร เธอก็ลาพักงานเอาดื้อๆ และเข้ามานั่งในแคมป์กิลเบสิกเทลส์เอาดื้อๆเช่นกัน ซึ่งไมก็ไม่ว่าอะไรเพราะรู้จักนิสัยของเชอร์ลี่ดีอยู่แล้ว และรู้ดีว่าเปล่าประโยชน์ที่จะหยุดเธอ อีกทั้งยังไม่มีเหตุผลที่จะห้ามด้วย เพราะตอนนั้นไมก็ไม่รู้จะหาใครมาเข้าทีมแทนเช่นกัน จึงอนุมัติให้เชอร์ลี่เข้าทีม แม้จะยังเป็นกังวลอยู่นิดๆ เพราะทักษะการต่อสู้ของเชอร์ลี่นั้นเป็น 0 สนิทจริงๆ

  ไมฝากฝังเชอร์ลี่ให้เหล่าเพื่อนสมัยเรียน คือตระกูล Core , JRFamily และ shirokuin ช่วยดูแล ซึ่งพอได้ลงสนามต่อสู้จริงประกอบกับการมีคนคอยช่วยเหลือแนะนำที่ดี เชอร์ลี่ก็พิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนเห็นเลยว่าเธอเก่งกว่าเชอริลพี่สาวเธอเสียอีก เธอใช้ทั้งทักษะของ Dream Caster และ Shadow Caller ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงสองสัปดาห์กว่าๆเธอก็สามารถใช้ท่า Mimic กับ Guardian of the Night ทักษะขั้นสูงของทั้งสองสายได้แล้ว แต่เธอตัดสินใจแล้วว่า เธอจะเอาดีทางด้าน Shadow Caller เนื่องจากไม่อยากเป็นของโหล เพราะค้างคาวส่วนใหญ่ชอบฝึกฝนสาย Dream Caster ที่เก่งได้ง่ายกว่ากันทั้งนั้น

  ในกิลด์ เชอร์ลี่ไม่สนิทกับใครเป็นพิเศษ ที่อยู่ด้วยบ่อยที่สุดก็คือตระกูล Core , JRFamily และ shirokuin

  สิ่งที่ชอบ - ฟังเพลง อ่านการ์ตูน คอสเพลย์
  สิ่งที่ไม่ชอบ - ไม่มีเป็นพิเศษ เธอเป็นพวก อะไรก็ได้ ยังไงก็ได้ กว่าที่คนอื่นคิด
  ตำแหน่ง - กองหลัง
  หน้าที่ - สาปศัตรูจากระยะไกลอย่างรวดเร็วและรุนแรงสร้างความได้เปรียบให้เพื่อน (แต่เธอแทบจะปกป้องตัวเองไม่ได้เลย)
  คำพูดติดปาก - "หายไปซะ..."  RETIRED MEMBERS

  ผู้หลงใหลในการสร้างและส่งมอบความฝัน

  ชื่อ - Asheira Sheryl (แอชเชอร่า เชริล)
  เผ่า - ค้างคาว
  ลักษณะสี - บลอนด์
  สายอาชีพ - Shadow Caller
  เพศ - หญิง

  ประวัติ :
  เชอริลเป็นลูกพี่ลูกพี่น้องของไม อายุน้อยกว่าไม 1 ปี ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกัน จึงค่อนข้างสนิทกันเป็นพิเศษ

  เชอริลมีนิสัยไม่ผิดไปจากค้างคาวสาววัยรุ่นทั่วๆไปเท่าไร คือมั่นใจในตัวเองสูง แถมยังได้นิสัยเปรี้ยวซ่าท้าลุยมาจากญาติผู้พี่อีกตะหาก ทำให้เธอก๋ากั่นเข้าขั้นทีเดียว (แต่ยังเป็นรองอาเจ๊อยู่หลายขุม)

  เธอจัดว่าเป็นค้างคาวที่ทั้งสวยและหุ่นดีมีสเน่ห์ จึงได้รับการทาบทามจากวงการบันเทิงหลายต่อหลายครั้ง ตัวเธอเองก็รักการร้องเพลงและการเต้นแต่เธอยังรักสนุกเลยอยากจะออกผจญภัยไปในโลกกว้างกับกิลด์ BasicTails มากกว่า

  เชอริลใฝ่ฝันที่จะเป็น Dream Caster หรือผู้เสกความฝัน แต่เธอกลับถนัดการใช้คำสาปชนิดต่างๆและโจมตีศัตรูด้วยเวทมนต์สายความมืดของ Shadow Caller ผู้เรียกเงามากกว่า ถึงขั้นเก่งพอที่จะเรียก Guardian of the Night ออกมาได้ แต่ก็ยังควบคุมมันได้ไม่ดีนัก บ่อยครั้งที่มันออกมายืนเฉยๆแล้วก็รอเวลาหายไปเอง ในทางกลับกัน เธอใช้คาถาสายความฝันได้ไม่เอาอ่าวเลยไม่ว่าจะฝึกหนักแค่ไหน เธอจึงฝังใจมาตลอดว่า คนอย่างเธอคงสร้างความฝันให้ใครไม่ได้หรอก

  หลังจากออกผจญภัยมาเป็นเวลานานพอสมควร เชอริลเริ่มท้อแท้กับการต่อสู้ เพราะไม่ว่าคำสาปจะรุนแรงแค่ไหนมันก็ต้องใช้เวลาสักพักในการแสดงผล จะหันไปเป็นค้างคาวสายผู้เสกความฝันก็ไม่ถนัดอย่างแรง

  ไม่รู้ชะตาชักนำหรือเพราะแมวมองไปสืบมาได้ว่าเชอริลกำลังท้อแท้หรืออะไร จดหมายจากบริษัท Lightcity Music & Entertainment บริษัทวงการบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเมืองแสงก็ถูกร่อนมาที่กิลด์พอดิบพอดี เนื้อในก็เหมือนเดิมคือต้องการให้เธอไปเป็นศิลปินในสังกัด แต่ครั้งนี้มีประโยคหนึ่งที่ทำให้เธอเปลี่ยนใจ ก็คือ

  "คุณไม่สนใจจะมาสร้างความฝันให้กับผู้คนทั้งโลกด้วยความสามารถของคุณเหรอครับ?"

  เมื่อเห็นดังนั้น เธอจึงอยากจะลองสร้างความฝันขึ้นมาดู

  ไม่ใช่แค่คาถาที่ทำให้เห็นภาพมายา หรือทำให้หลงสเน่ห์

  แต่เป็นตัวตนของเธอที่จะเป็นความฝันของทุกคน

  พอตัดสินใจได้เธอจึงละทิ้งคทาเวทมนต์ ลาออกจากกิลด์หันไปจับไมโครโฟนแทนในที่สุด

  ทุกวันนี้เธอโด่งดั่งไปทั่วอาณาเขตของเมืองแสง ในชื่อของ "เสียงมายาฝัน เชอริล"

  อย่างไรก็ตาม เชอริลไม่ได้ออกจากกิลด์ไปเฉยๆ เธอยังคิดถึงเพื่อนๆร่วมกิลด์เสมอ และยังขอให้ "มาเมะโกมะ" ปลาวาฬสีขาวญาติผู้น้องของเธอมาเป็นกำลังให้กับกิลด์แทนเธอด้วย

  สิ่งที่ชอบ - การร้องเพลง การเต้น ดนตรี
  สิ่งที่ไม่ชอบ - พรสวรรค์ด้านคำสาปที่มากเกินไปของตนเอง
  ตำแหน่ง - กองกลาง / กองหลัง
  หน้าที่ - สนับสนุนเพื่อนร่วมทีมด้วยคำสาป ทำให้ศัตรูอ่อนแรงและเสียเปรียบในการต่อสู้
  คำพูดติดปาก - "ฟังเพลงของชั้นนะ !" (พูดทุกครั้งเมื่อเริ่มคอนเสิร์ต)  กำแพงสีขาวผู้น่ารักน่ากอด

  ชื่อ - Asheira Mamegoma (แอชเชอร่า มาเมะโกมะ)
  เผ่า - ปลาวาฬ
  ลักษณะสี - ขาว
  สายอาชีพ - Ocean Templar
  เพศ - ชาย

  ประวัติ :
  มาเมะโกมะเป็นปลาวาฬสีขาว มีศักดิ์เป็นญาติผู้น้องของเชอริลและไม อายุน้อยกว่าเชอริลสามปี ซึ่งนิสัยผิดแผกกับอาเจ๊ทั้งสองชนิดไปคนละทาง คือเป็นคนใจดี แต่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง แถมยังขี้แยอีกต่างหาก ทั้งๆที่ไอ้สิ่งที่มาทำให้ร้องไห้นั้นแทบทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยเพราะทั้งตัวใหญ่และทนทาน ประมาณว่าตัวใหญ่แต่ใจปลาซิว

  เชอริลเห้นว่าเป็นโอกาสดีที่จะให้มาเมะโกมะได้ฝึกฝนตัวเอง จึงขอให้ไมเอาตัวมาเมะโกมะเข้ามาในกิลด์แทนเธอที่ลาออกไปเป้นนักร้อง ไมก็เห็นดีเห็นงามด้วยจึงทำตามนั้น โดยที่มาเมะโกมะไม่กล้าแม้แต่จะอ้าปากปฏิเสธเพราะกลัวอาเจ๊ใหญ่คนนี้จนตัวสั่น เขารู้ซึ้งดีถึงความน่ากลัวของไมมากกว่าใคร เพราะตอนที่ไมเอากีบแนบหน้านักบวชสูงสุดกลางพิธีการวันนั้น ตัวเขาที่เป็น Ocean Templar ฝึกหัดก็อยู่เห็นเหตุการณ์ที่นั่นตั้งแต่ต้นจนจบเช่นกัน

  ทว่าชีวิตในกิลด์กลับถูกใจมาเมะโกมะมากกว่าที่เจ้าตัวคิด เพราะกิลด์ทำให้เขามีเพื่อนเพิ่มขึ้นมากมาย เขาฝึกฝนตัวเองวันละนิดวันละหน่อยจนตอนนี้พรสวรรค์ในการต่อสู้เริ่มแสดงออกมามากขึ้นทุกที แต่ก็ยังติดนิสัยขี้แยอยู่ดี

  งานอดิเรกคือว่ายน้ำ(บนบก)แข่งกับ Ooshima Leon วาฬสีดำรุ่นพี่ในกิลด์ และเล่นเป็นขบวนการวาฬ 5 สีกับวาฬตัวอื่นๆในกิลด์ โดยตัวเองรับบทเป็นวาฬรสนมสด

  ปัจจุบันมาเมะโกมะกลับบ้านไปช่วยงานร้านอาหารของทางบ้านแล้ว หลังจากที่ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆจากกิลด์

  สิ่งที่ชอบ - ขนมหวานตะวันตก เช่น เค้ก พุดดิ้ง พาย ทาร์ต
  สิ่งที่ไม่ชอบ - อะไรก็ตามที่ดูน่าเกลียดน่ากลัว โดยเฉพาะพวกเงา
  ตำแหน่ง - กองกลาง
  หน้าที่ - เป็นกำแพงคุ้มกันแนวหลัง โจมตีซัพพอร์ตและใช้เวทมนตร์ป้องกันสนับสนุนแนวหน้า
  คำพูดติดปาก - "น่ากลัวจัง! แง๊~! T[]T" *แล้วก็เรียกเมก้าโลดอนมางาบสิ่งที่ทำให้กลัว*


  แก้ไขล่าสุดโดย mindlody เมื่อ Wed Aug 10, 2011 11:59 pm, ทั้งหมด 10 ครั้ง


  _________________  Family Name : Asheira
  Name : Mai / Sherly / Reiar
  Race : Sheep / Bat / Monkey
  Class : Enchanter / Shadow Caller / Pyromancer
  avatar
  bluewind
  Soldier
  Soldier

  Title : สมาชิกกิลด์ที่ pvp กากส์ที่สุด
  จำนวนข้อความ : 81
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 0
  ที่อยู่ : ใต้ร่มเงาต้นแครอทในแคมป์กิลด์
  Gender : Male

  Re: "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by bluewind on Fri Jun 03, 2011 4:55 pm

  เอิ้ววววววว ตระกูล Asheira มาแว้ว สุขใจ

  ประวัติของไมอ่านแล้วมันส์จริงๆ(วอท) แค่คำพูดติดปากก็แร๊งส์แล้วครับพี่น้อง
  avatar
  Deus ex Machina
  Soldier
  Soldier

  Title : หล่อที่ใจ ใช่ที่ดาวแดง!
  จำนวนข้อความ : 59
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 0
  ที่อยู่ : ความหล่ออยู่เหนือหัวกิลด์
  Gender : Female

  Re: "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by Deus ex Machina on Fri Jun 03, 2011 7:16 pm

  สมาคมมาคิน่ามาเยือน..

  (ปัจจุบันกำลังพยายามเทคโอเวอร์ตลาดหน่วยเงินอัญมณีของ Xinfu แต่คงไม่ประสบความสำเร็จง่ายๆ...)

  บอกให้ตาลุงนั่นเอาชุดแฟชั่น 25 ยัดเข้าร้านซร้าาาาาาาาาาา =[]=;


  _________________
  ขอเวลานอกนะคะกับยูสเซอร์บาร์ ข้าจะทำใหม่...

  Family Name : DEMachina
  Name : Ohmegalomaniac
  Race/Class : Chameleon / Trickster
  Signature Skill : VenomShock
  avatar
  ไอ้ทุยจงเจริญ!!!
  Rookie
  Rookie

  Title : ตัวตนของตัวเองกำลังจะเลือนลาง.....
  จำนวนข้อความ : 26
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 0
  ที่อยู่ : กองฟางกับโทระ!!!
  Gender : Male

  Re: "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by ไอ้ทุยจงเจริญ!!! on Sat Jun 04, 2011 12:38 pm

  Leger: แรง!!!
  avatar
  bluewind
  Soldier
  Soldier

  Title : สมาชิกกิลด์ที่ pvp กากส์ที่สุด
  จำนวนข้อความ : 81
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 0
  ที่อยู่ : ใต้ร่มเงาต้นแครอทในแคมป์กิลด์
  Gender : Male

  Re: "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by bluewind on Tue Jun 28, 2011 12:38 pm

  วันนี้เข้ามาอ่านประวัติอีกรอบของเชอริล

  ซื้งมากกกกกกกกก T_T นี่สินะสาเหตุที่เชอริลหายไปจากกิลด์ของเรา ฮือๆๆๆ ลาก่อนนนนนน ซักวันกิลด์ของเราจะยกก๊วนไปฟังคอนเสิร์ตของเธออย่างแน่นอนนนนนนนนนนน
  avatar
  mindlody
  Moderators
  Moderators

  Title : Goddamn Sheep
  จำนวนข้อความ : 70
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 3
  ที่อยู่ : Guild Camp
  Gender : Male

  Re: "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by mindlody on Thu Jul 07, 2011 2:16 am

  อัพเดท ประวัติของซิสเน่และเชอร์ลี่

  ครบสักที สุขใจ


  _________________  Family Name : Asheira
  Name : Mai / Sherly / Reiar
  Race : Sheep / Bat / Monkey
  Class : Enchanter / Shadow Caller / Pyromancer
  avatar
  mindlody
  Moderators
  Moderators

  Title : Goddamn Sheep
  จำนวนข้อความ : 70
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 3
  ที่อยู่ : Guild Camp
  Gender : Male

  Re: "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by mindlody on Wed Aug 10, 2011 11:45 pm

  อัพเดทเชอร์ลี่เข้าทีมหลัก+ความสนุกของไม

  ส่งมาเมะโกมะไปอยู่ในหมวดรีไทร์

  ครบจริงๆ และคงไม่มีการเปลี่ยนสมาชิกอีกแล้ว !

  ยิ้ม


  _________________  Family Name : Asheira
  Name : Mai / Sherly / Reiar
  Race : Sheep / Bat / Monkey
  Class : Enchanter / Shadow Caller / Pyromancer
  avatar
  bluewind
  Soldier
  Soldier

  Title : สมาชิกกิลด์ที่ pvp กากส์ที่สุด
  จำนวนข้อความ : 81
  พลังน้ำใจสัตว์หาง : 0
  ที่อยู่ : ใต้ร่มเงาต้นแครอทในแคมป์กิลด์
  Gender : Male

  Re: "Asheira Family" เพราะฉันเป็นแบบนี้ ใครจะทำไม?

  ตั้งหัวข้อ by bluewind on Fri Aug 12, 2011 9:40 am

  เจ๊ไมช่วงนี้น่ากลัวมาก เฮือก
  เราหวังว่าเชอร์ลี่จะรับหน้าที่เป็นค้างคาวชาโดว์ได้อย่างดี เพราะเป็นของหายากของกิลด์(และของทั้งเกม)นะจ๊ะ ยิ้ม

  ปอลิง. เคยไปเล่นคริสตัลดีเฟนส์แล้วเจอค้างคาวชาโดว์คนหนึ่ง แค่มีมันตัวเดียว ทีมผมก็เละทั้งทีมเลย แง้ๆ

   เวลาขณะนี้ Sat Jan 19, 2019 5:02 pm